Dấu hiệu sinh sớm

Các mom cho e hỏi e đang ở 35w4d. Mấy nay e hay thấy đau nhói vùng dưới giáp với xương mu. Bàn chân e đi thì nhức lắm ạ. Có dấu hiệu phù rồi. Nay ngủ thấy đau vùng thắt lưng rồi. Đây có phải là dấu hiệu sẽ sinh sớm k ạ. E lần đầu nên k biết mong các mom tư vấn giúp e ạ.

4 Các câu trả lời

do thai lớn lên chèn ép xuống phía dưới gây đau vùng thắt lưng trở xuống m ạ, ko phải dấu hiệu sắp sinh nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn m

B nên tới viện khám nha, hche đi lại và vdong thôi

4y ago

e cảm ơn ạ

4y