dấu hiệu sắp sanh

Bụng như này tụt chưa các mom? hôm nay e đi tiểu rất nhiều có khi vừa đi xong lại buồn đi tiếp, thấy có 1 cục khí hư màu trắng đục và nhầy. Đêm thấy căng bụng, khó thở, đau hông lưng và hai bên xương mu. Cảm thấy bé chuyển động gần vùng tam giác . Vậy đó có phải là dấu hiệu sắp sinh k ạ. Mong đc các mom giải đáp. E tập đầu và thai mới 34t thôi. Sợ con ra sớm quá k cứng cáp

dấu hiệu sắp sanh
6 Các câu trả lời

Gò có nghĩa là mon sẽ thấy cứng bụng. Nhưng mới gò sinh lí thôi. Gò chuyển dạ nó thế này này Ở phần cửa mình căng tức(do cổ tử cung mỏng đi). Lâu lâu nó lại rút khoảng mấy giây á. Xong em bé thì liên tục đẩy đầu xuống dưới như muốn đi vệ sinh nặng. Gần 38w thì nó gò càng đau. Nhưng mà khi nào sắp sinh thì 5p nó gò một lần và ngày càng dày nhé. Chú ý ngỉ ngơi nha

Chưa đâu c e cũng như chị vậy đó nó cứ gò cứng hoài nhưg vô khám thì nói là hạn chế đi lại.hôm bữa e 35 tuần bị như mom vậy đó

Chưa m nhé. Mk tụt bụng gần 2t mà vẫn chưa thấy gì, ra máu r mà vẫn chưa đau bụng.phải vào bv nằm ở w41 đấy

Mom chịu khó để ý nhé. Mình cũng k kinh nghiệm nhưng mình sinh bé sớm ở 36w3d.

Chua dau mom..khi nao dau bung co luc con go nh lan ..vo oi thuong thi khoang 37-38tuần nha mom

em 34w cũng bị y chang z