lần đầu có bé

Các mom cho e hỏi e đang có thai dc 11w nhưng e thấy nó gò bụng ít lắm ạ cho e hỏi vậy có sao k e nghe ng lớn nói gò Nhìu hay ít là con khỏe hay k khỏe e hoang mang quá ạ

7 Các câu trả lời

Bs mình nói gò ko tốt nha bạn.ví dụ bé đạp(thai mái) là khác.còn gò là tử cung gò.gò nó sẽ đẩy thai ra.nên ko tốt đâu.mà có nhiều loại gò chứ ko fai cứ gò là nguy hiểm. Thai trên 2 tháng mới cảm nhận được thai mái.có người 3_4 tháng

4y ago

Thank mom Nhìu nhé