Thai 36 tuần gò cứng bụng mệt quá các mẹ ơi

Các mom cho e hỏi, e nay 36w hơn , e có đếm cử động thai thấy dạo này con ít trườn ít lượn hơn trước, nhưng con gò cứng bụng nhiều, đau muốn xỉu luôn mỗi lần gò,e có đổi tư thế thì cảm giác đau lắm,e xoay ng từ từ chứ ko dám xoay nhanh. ko biết có phải dấu hiệu sanh sớm ko ạ. có khi gò đau mà như muốn lết luôn các m ạ. con quay đầu xuống đi nhiều thì bị thốn dưới ạ. e tập đầu ak 😥😥

Thai 36 tuần gò cứng bụng mệt quá các mẹ ơi
10 Các câu trả lời

Đó chỉ mới là dấu hiệu gần tới ngày thôi mom ơi, lúc bầu mình cũng v nên càng phải cẩn thận hết sức cẩn thận, tốt nhất là mom cứ nằm yk hạn chế đi lại vận động nhiều nha. Cố gắng con đủ ngày đủ tháng nè mom. Cơn gò nếu mà nghỉ ngơi, nằm, nghiêng người mà nó đỡ thì k phải gò chuyển dạ mà chỉ là chuyển dạ giả thôi nhé

Khi nào gò cứng bụng đi kèm với mức độ đau ngày càng dữ dội, tần suất cơn gò cứng bụng từ 5-10 phút, chảy máu âm đạo, đau lưng, chuột rút…thì mới là dấu hịu sắp sinh nè. Mom thử thay đổi vị trí nằm như nằm nghiêng trái cho máu dễ lưu thông. Tập thể dục nhẹ nhàng để các cơ co dãn tốt giảm đau nhức á mom

m thay đổi tư thế thử xem, gò nhiều m nên đi khám nha

Gò nhiều nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

Cố gắng lên m. Sắp đến đích rồi

gò nhiều nên đi bv kiểm tra m ạ..

gò nhiều đi viện kiểm tra nha m

gò nhiều cứ đi khám m nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông

đẩy bài c m