lần đầu có bé

Các mom cho e hỏi e đang có thai dc 11w nhưng e thấy nó gò bụng ít lắm ạ cho e hỏi vậy có sao k e nghe ng lớn nói gò Nhìu hay ít là con khỏe hay k khỏe e hoang mang quá ạ

7 Các câu trả lời

Bs mình nói gò ko tốt nha bạn.ví dụ bé đạp(thai mái) là khác.còn gò là tử cung gò.gò nó sẽ đẩy thai ra.nên ko tốt đâu.mà có nhiều loại gò chứ ko fai cứ gò là nguy hiểm. Thai trên 2 tháng mới cảm nhận được thai mái.có người 3_4 tháng

4y ago

Thank mom Nhìu nhé

11 tuần nhỏ xíu mà, sao thấy gò đc, bé nhanh lắm phải 13-14 tuần mới thấy có động tĩnh nếu mình để y. M bổ sung thâm sắt, canxi đúng thời kì cho xương bé phát triển tốt thù sẽ thấy bé đạp nhanh thôi

4y ago

Thank m Nhìu nhé mình đang uống sắt hằng ngày

11w còn nhỏ mà mom.mình 14w mới cảm nhận đc con đạp nhẹ.ngưng tới 17w mới thấy đạp nhiều và gò.giờ 24w đạp suốt.trở người ngửa bụng là gò cứng ngắt.mom đừng lo quá.

4y ago

Thank các mom Nhìu nhé

11 tuan chưa gò chưa đạp đâu m ơi. 20tuan mới cảm nhận được rõ chứ

4y ago

Hihi ai lần đầu cũng vậy mà hihi... M yên tâm nhé. K sao đâu đừng lo

e lúc 11w đã gò đâu.. còn chưa thấy bé máy nữa cơ..😌😌

4y ago

Ko phải go ma nó gô lên 1bên đo mom mình cũng vâu

2ot mới cảm nhận được con máy m ơ

20w trở lên mới gò

4y ago

Vậy mình đỡ lo hơn r hjhj