Không biết thai có s k

Em dc 38w6d mà Thai ít máy mà gò cứng bụng vs nất nhìu lần trong ngày vậy là sao v các mom em lo qá.do nhà rất xa bệnh viện và dịch nên 3w ùi e k thể đi siêu am dc. Các mom cho e ý kién vs ạ

11 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

chỗ m sao khó quá nhỉ.chỗ mình đi khám mang theo sổ khám bệnh đi ko ai cấm cản gì.cũng ko bắt xin giấy.mình đi từ nơi này qua huyện khác mới có pk quốc tế.

bé nấc là bt mom ạ,nếu gò nhiều bất thường thì nên đi khám

nấc cũng đc tính là thai máy nè m. gò nhiều là phải đi khám nha m

3y ago

Dạ chac gán thêm 2,3 bua nua e lên bv đợi sah ln.. Chứ h jk lên khám sinh giáy đi mới dc

gò nhiều bấtthg nên đi khám m nhé còn bé nấc là bthg

nấc là bt m nhé, gò nhiều bất thường đi khám nha m

Nấc thì bt nha m còn gò nhìu thì phải đi kt thoi

Bé nấc là bth mom ạ, bé nào cũng vậy á

nấc bth m ạ gò nhìu nên đi khám

gò nhìu nên đi khám đi mom