hepl me

Các mom cho e hỏi e thai 14 tuần năm ngủ nghiêng bên phải với nằm ngửa mới ngủ dc còn nghiêng qua trái k ngủ dc thì có sao k ạ. Với thai 14 tuần mà vẫn chưa thấy bụng .mình lo quá .ai tư vấn giúp mình vơi

12 Các câu trả lời

hiện tại bầu nhỏ nên nằm sao cũng đc, khi bầu lớn rồi thì nằm nghiêng bên trái dễ hơn nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰