Thuốc siro biếng ăn

Bé 8tháng nhưng nhẹ cân có cần uống siro biếng ăn đc k các mom. Nếu uống đc thì loại nào tốt dành cho trẻ biếng ăn, hấp thụ tốt ạ. E cảm ơn#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

con mình gần tuổi mà cũng biếng ăn lắm , muốn dùng sỉo babyplus mà cũng sợ mom ạ, sợ dùng bị gì thì khổ

m nên tham khảo ý kiến bác sĩ trc khi dùng m ạ trc mình cho bé đi khám bác sĩ kê cho loại này

M nên tham khảo ý kiến bsi trước khi dùng vì trẻ còn nhỏ

khám bs để bs cho toa, đừng uống bậy bạ m

hỏi ý kiến bs, đừng tự mua m nhé

hỏi ý kiên của bác si trước mom

hỏi bác sĩ tư vấn cho nha mom..

khám và nghe bs tư vấn mom ạ

mom hỏi ý kiến của bs nha