cần sự chia sẻ

Các mom cho e hỏi có mom nào uống thuốc bổ do bs cho mà cảm thấy mệt ko ạ. E đi khám tuần rồi bs cho thuốc bổ uống mà e để ý cả tuần nay cứ ăn no uống thuốc xong là lại thấy mệt khó chịu trong người cảm giác đầy hơi khó tiêu muốn ối lắm ạ. E đang bầu 10w ạ.

7 Các câu trả lời

bầu bì nhìu triệu chứng mệt mỏi lắm chứ j phải do thuốc đâu m

Ghén càng uống thuốc càng khó chịu nhất là mùi thuốc sắt....

Chắc mom bị nghén

Do nghén rồi m oi

Do nghén đó

do nghén m

tt nhe ạ

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true