thai máy

Các mom cho e hỏi con máy là ntn ạ...mỗi lần máy có nhìu ko ạ

17 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Nếu để ý mom sẽ thấy cảm giác có gì đó trườn qua trườn lại trong bụng mình như con cá đang bơi vậy đó

Cảm giác như tôm búng đó bầu ơi, tùy bé máy sớm hay muộn, như mình thằng anh 15 tuần đã máy rồi nè

Tùy bé thôi bạn k cần quá lo lắng. Siêu âm kiểm tra sức khỏe bé định kỳ là đc

Mình cũng cảm nhận đc con máy từ cuối tuần 20 rồi,hp vô cùng..😊

Mom thấy như bé huých nhẹ trong bụng mình ấy. Ban đầu thì chưa rõ rệt đâu

thi m cu thấy bụng mình động động í. khó diễn tả lém. tùy lúc tùy bé m

4y ago

mình tham gia cuôc thi ảnh đại dương Mom rảnh ủng hộ cháu với ạ. Nếu m like rồi mình xin cảm ơn ạ và cho mình link để hâu tạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

Cảm giác như có gì chọc chọc ý. 20 tuần trở đi mới rõ được

Từ 20-25w mới cảm nhận rõ nha Mom.

20 tuần trở lên mới máy nhá mom