Thắc mắc :))

Các mom cho e hỏi con e đc 1 tháng 20 ngày đi ngoài như vậy có s ko ạ. Ngày đi bao nhiu lần là bth ạ

Thắc mắc :))
15 Các câu trả lời

có lợn cợn k s nha mom. 1 ngày 5 den 8 lân la binh thường. bé minh hoi do 1 ngay mười mấy lần kug di bsi hoài k hêt roi để tới 6m tự nó het. bé len cân đều k s. k quay khóc j thi khỏe roi.

bé nhà mình cũng vầy m ạ giờ 6m rồi vẫn vậy m nên cho bé uống men tiêu hóa nhé bé mình uống muộn nên chưa cải thiện

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. ko ăn đồ cay nóng, lạnh, tanh, chua nhé

Bé bú mẹ thì mom xem lại chế độ ăn tránh đồ chua, cay, nóng nha

Mình thấy ko sao nha mẹ. Đi ngoài như vậy là bt à

có nhầy như kia hình như bị đi ngoài đó mom

mom con đi ngoài có sủi bọt k

ngày bình thường cũng 5 hoặc sáu lần

trong tháng bé hay jk z k s au mom

hoa cà hoa cải là bt nhé mom