Xin ý kiến

Các mom cho e hỏi chuyện tế nhị chút,sau sinh tầm bao lâu thì có kinh nguyệt lại vậy ạ? Hiện tại con e hơn 6 tháng nhưng e vẫn chưa có lại trong khi hỏi mọi người tầm này đã tới trước rồi và như vậy e có cần phải đi khám k ạ? E chỉ mới bổ sung vitamin cho con bú của pregnacare max thôi có cần uống sắt hoặc thêm gì k ạ

4 Các câu trả lời

Mình 2 tháng sau có lại bị mất sang tháng t4 là trở lại bt, m đi khám cho yên tâm nè, cho con ti chủ yếu bổ sung các chất qua thức ăn thôi m, bổ sung gì thì nên thăm qua ý kiến bác sĩ m ạ

có ng hơn 1 năm chưa có lại m, có ng 1 2 tháng sau sinh có lại, tùy cơ địa m

tùy ng m ơi, mình thì 4 tháng đã có còn chị gái mình tận hơn 1n

này tùy cơ địa mỗi người nè m