Xin y kien

Các m cho e hỏi trẻ sơ sinh dùng dầu tràm hay dầu khuynh diệp tốt hơn ak. Và dùng loại nào ak

17 Các câu trả lời

Dầu tràm giờ hàng trộn nhìu lắm m. Có mua cũng ko biết thật giả thế nào. Lần trc mình có mua 1 chai tràm bên shop kia bảo nguyên chất, thấy nhìu ng mua lắm mà về xài mùi như dầu hôi vậy. Thế là quăng cả chai hơn trăm ngàn

mình dùng cả 2. dầu khuynh diệp mùi dụi hơn dùng để xoa loại có hình mẹ bồng con đó m. còn dầu tràm dùng pha nước tắm cho con

Cả hai loại đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ. Tuỳ điều kiện ở chỗ bạn tiện mua loại nào thì dùng loại đó

mình dùng cả 2 😂 cơ mà dùng tràm cho con nhìu hơn

mình dùng khuynh diệp, mua ở hiệu thuốc i mom

mình thấy cả 2 đều tốt đó mom

mình dùng dầu tràm

Mìm dùng khuynh diệp

e dùng cả hai un ạ

dùng đc cả 2 mom.