bé bị vặn mình

Các mom cho e hỏi, bế nhàe đk 1 tháng rưỡi r mà gần đây cứ hay o e vặn mình lúc ngủ, ngủ k sâu giấc, các mom cho e biết có cách nào giảm đi k ạ

6 Các câu trả lời

Mom bổ sung vitamin D cho con! Dùng quấn chũn giúp con ngủ ngon và không vặn vẹo nữa ( cảm giác như trong bụng mẹ) con cần 6 tháng để thích nghi với thế giới bên ngoài nên mẹ hỗ trợ quấn cho con. Ở trong bụng mẹ chật chội quen rồi, giờ cảm giác trống trãi khiến con vậy đó mom.

Theo kinh nghiệm dân gian là giặt đồ cho bé bằng tay và ko đc vò, ko đc vắt thì bé sẽ ko vặn mình đó mom.

Từ từ sẽ hết nhé. Tại bé chưa quen môi trường bên ngoài bụng mẹ

Lớn bé tự hết m ạ. Con nhà mình trc cũng vậy tầm 3 tháng là hết

Bé nhỏ nào cũng bị hết đó mom. 3 tháng 10 ngày sẽ đỡ nhé

4y ago

Vâng, nhưng bé nhà e vặn nhiều lắm, có khi còn trớ hết ra ý, thức chơi thì ks, cứ ngủ là vặn à

Nhỏ vtm d3 thì tầm 2th nó đỡ á m