bệnh vặt

Các mom cho e hỏi bầu bì bị viêm âm đạo dùng lá trầu nấu nước dùng có hết không ạ

6 Các câu trả lời

nhẹ thì khỏi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nếu nhẹ thì khỏi m ạ. Mh bị nhẹ thấy khỏi

4y ago

Bầu thường bị viêm âm đạo do nội tiết, môi trường dễ viêm. Mình cũng bị. Ngồi mà cảm giác mùi bốc lên tởm lắm. Bác sĩ bán cho mình chai trinh nữ xuân 285k, dùng đỡ hẳn í bạn

tùy tình trạng nặng hay nhẹ mom nhé

Ở mức nhẹ thì khỏi m nhé

nhẹ thì khỏi nha mom

nhẹ mới hết m