bầu 19 tuần

Các mom cho e hỏi Bầu 19 tuần 4 ngày mà bụng nhỏ xí xi này với sao k thấy bé đạp nhỉ

bầu 19 tuần
46 Các câu trả lời

Bụng nhỏ ko sao đâu mom Bé khỏe là được rồi Tầm 20 trở đi bé mới đạp nhiều

Con trai hả mom, con trai thường bụng nhỏ. 20 tuần sẽ dễ cảm nhận con đạp hơn nha mom

4y ago

Mình con gái mom ơi. nhìn bụng nay ai cũng bảo con trai mà hồi đi s.a bs bảo con gái đó ạ

M đi khám bác sĩ cho lời khuyên và chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé nhé

Mình củng bụng nhỏ xí như mom , mình 19 tuần mà chả thấy bé đạp luôn

Mình 20w4d mà nhỏ hơn m nè, bé thì 16w đạp rồi, h đạp nhiều lắm

Mình mới lần đầu thì mình k biết chứ mình 16w là đạp rồi

Bụng vậy mà nhỏ nữa,với lại thai mới 29tuần chưa máy đâu m

Từ từ m tùy cơ địa thôi mình thì tới tận 20w5d mới đạp nè

Bụng e 19w còn bé hơn ý. Nhưng đi khám bé con to ☺️☺️

Bụng v đâu nhỏ mấy đâu mom , mình 18w mà bụng vẫn xẹp lép