Bầu 19 tuần

Bụng bầu 19 tuần ntn là to hay nhỏ ạ? Các mom đoán là trai hay gái nè? #BẦU #tập_đầu

Bầu 19 tuần
9 Các câu trả lời

Quan trong cân nang của con thoi mom . Để con phát triển tốt và cung cấp đầy đủ chất dd cho con Giờ bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

m cũng giống mình

e đoán gái nha

gái nè 🤗

gái nè m

gái

gái nè

gái á

3y