bầu 19 tuần

Các mom cho e hỏi Bầu 19 tuần 4 ngày mà bụng nhỏ xí xi này với sao k thấy bé đạp nhỉ

bầu 19 tuần
46 Các câu trả lời

Bụng mình gần 22w mà cũng chỉ như bụng mom thôi. Quan trọng con khoẻ và pt bình thường là được mom ạ! Mom cứ để ý là thấy bé máy mà. Như mình bé máy có giờ. Nên ngày nào cũng giờ đó là bé máy. Thích lắm! Mom chờ và đừng lo lắng nhé!

M chờ thêm vài ngày nữa là đạo ác chiến lắm. Bé nhà mk hơn m mấy ngày. Lúc tầm 19w cũng lo k thấy gì. Giờ hơn 20w đạp đến mất cả ngủ, giật cả mk luôn í

19 tuần con quẫy quẫy như con cá á bạn. bạn ăn xong. đi tiểu rồi nằm ngửa. bật nhạc nhẹ nhàng . đặt tay lên bụng. cảm nhận coi sao nhé

tt m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Bụng này là bt á, với bé đạp sớm hay muộn là cơ địa từng ng thôi, có lẽ bé nhà bạn đạp muộn tí

bụng nhỏ khỏe chứ s m,đỡ nặng nề. quan trọng e bé khỏe. thường 20w sẽ cảm nhận e bé đạp rõ hơn

Mìh 22 tuần mà bụg nhỏ như bụg bạn giờ đó..lâu lâu con tung đạp giật cả mìh luôn

làm sao để pít bé đạp nhỉ. lâu lâu mình chỉ thấy nhói ở bụng 1 xíu. có pải đạp ko

Bé đạp nhẹ mom k thấy thôi.mình 25w mới rõ bé đạp này.mom đi sâ k vấn đề thì ks hết

bụng nhỏ hãy to ko qtrog ak mom con mình nó khỏe mạnh là đc r ak 20 tuần trên lên mới bt rõ ak