bé không đi ngoài

Các mom cho e hỏi bé 1 tuần rồi mà k ị có ảnh hưởng gì k ạ ...

11 Các câu trả lời

1 tuần là mình phải đi khám nha mom . chứ tầm 3.4 ngày thì mình có thể cho bé uống nước bí xanh gọt sạch vỏ cắt khúc và chưng cách thủy lấy nước . bé nhỏ thì uông tâm 20 đến 30ml thôi . cái này em đc bs chỉ ạ . bé nhà em cũng dùng và thấy hiệu quả ạ

Bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nha, mom thường xuyên mát xa bụng cho bé. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bé có khó chịu không m,m xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ kích thích đi ngoài nha m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Bé rặn xì hơi liên tục mà vẫn không đi được ạ

nếu bú mẹ ht, con ko khó chịu thì không sao m

Bé nhà mình 13 ngày, phải mua thuốc bơm..

Chắc bón rồi mom

Be may tháng oy m

Khám đi m oi

Ik khám m