Đi sinh cần đồ gì

Các mom cho e hỏi ai sắp chuyển bị đồ đi sinh thường chuyển bị những gì ạ e sinh mổ nên muốn tham khảo rỏ đi sinh mn

9 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm sinh mổ của em thì thế này. -Sinh mổ ở lâu nên m mang tầm 10 bộ đồ cho bé cả ngắn tay dài tay, bao tay chân, nón.( có viện có chỗ để phơi thì giặt đc nhưng có chỗ k, mà đồ bé thì nhỏ mà nên cứ 10 cho chắc) lúc bé vừa ra bác sĩ bảo đưa đồ thì đưa nhưng đa số bé ra sẽ mặc đồ của viện. -Mẹ thì mang 1bộ,thường thì mẹ mặc đồ của viện ngày về mới mặc đồ của mình. - 2 khăn mỏng quấn, ủ( mới ra con hay giật mình phải quấn ) - 2khăn sữa tắm lớn - 10 khăn sữa thường - Tã dán hoặc miếng lót ( tuỳ mom) - 1 lon sữa công thức , bình sữa, nước rửa và cọ rửa bình( mua lon nhỏ thôi cho bé ti khi sữa chưa về kịp, mổ kháng sinh nhiều sữa sẽ chậm về hơn ạ) -1 bình thuỷ -1 gối mỏng hoặc khăn mỏng gấp lại cho con gối - 1 nước muối sinh lý để mẹ súc miệng ( lên cổng viện mua cũng đc cho đỡ nặng) - vài chai nước muối sinh lý loại nhỏ cho bé 10ml và tăm bông để lau mũi và tai sau tắm - vài hộp gạc rơ lưỡi - 1 bịch khăn giấy ướt ,1 giấy khô -5 miếng lót chống thấm hình vuông( khi bé vừa ị mình lót vô để lau cho con thôi. - sữa tắm bé, dầu tràm hoặc khuynh diệp dùng sau khi tắm cho ấm thóp và bụng - của mẹ thì mua tầm 15 cái quần lót giấy, 1 bịch băng vs mama, 10 miếng lót người lớn( những loại này nếu hết có thể xuống cổng viện lúc nào cũng có) - nên mua thêm 1 hộp sữa công thức cho mẹ để mấy ngày đầu uống cho sữa nhanh về. M muốn nghe thêm quá trình mổ thì em kể nha. Cũng nhàn lắm mom đừng lo, e 9 ngày nữa lên thớt l2 nè

Giờ có dịch vụ trọn gói nên mình chỉ mamg mỗi người đi. Còn lại bệnh viện sắp cho mom ạ

Sanh mổ cũng mang theo như sanh thường nè mom

mk chuẩn bị y như sanh thường luôn mom

Mình sinh thường nên ko rành sinh mổ

Chuẩn bị như sanh thừing nè mom

mk sinh thường ,đẩy bài cho mom

Mk sinh thường nên không biết

lên youtube có clip hd đó mom