Giỏ đồ đi sinh

E mới tập đầu nên chưa biết. Đi sinh cần chuẩn bị những gì ạ.các mom cho e tham khảo với # #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

3 Các câu trả lời

10 bộ quần áo của bé. 1-2 bộ của mẹ. 2 chậu. Giấy khô. 5 -6 Khăn quấn, lau người cho bé. 2 - 3 mũ che thóp cho bé , bao tay bao chân cho bé, tất mỏng cho mẹ. 1 bịch bỉm size sơ sinh. 2 bịch bỉm người già cho mẹ 1 - 2 bịch bvs ban đêm. Quần lót của mẹ. Khăn sữa đem nhiều chút. Bình sữa , sữa non cho con. Nước rửa bình. Dao. Quạt tay phòng khi sữa về nóng. Lược. Dây buộc tóc.

vào chỗ shop trong fb đặt nhẹ mình cũng đặt ở đó đay đủ đồ sinh luôn... mình ko biết mua từng thứ ko rõ tên nên mình đặt combo ở đó tien lợi đầy đủ🤩

đẩy bài cho mom