Trẻ mất ngủ ban đêm hay quấy khóc

Các mom cho e hỏi ai biết về bệnh sài ở trẻ sơ sinh kh ạ, bé nhà e nay gần 2 tháng mà khóc đêm 2 tuần liền r, khóc tới 2g sáng lần nào cũng vậy cứ 2g bắt đầu thiếp ngủ đi, ban ngày cũng k ngủ nhiều chỉ được 30' là dậy chơi với khóc, bú vẫn bthuong k bỏ bú, bà nội bé bảo bị sài mua thuốc sài(thuốc nam) dạng bột pha kêu uống mà e chưa cho uống, bà nói con bé ngủ k sâu giất lưỡi thè ra là bị sài rồi, hic có mom nào biết k ạ?#Xin_cac_mom_giup_do

6 Các câu trả lời

Ko nên cho bé uống thuốc ko bit thành phần Mom nha. Trc con mình cũng khóc từ 5h đến 7h. Khóc ko dỗ đc. Mà lớn dần bé đỡ Mom.nè. Trẻ ss vậy ak. Mom cố lên ♥️