37w4d

Các mom cho e hỏi 37w4d bị ngứa nổi mẩn đỏ ngứa chịu k dc mà e xem k phải bị rạn da gì hết có cách nào hết ngứa k ạ.dịch bệnh cách ly tại nhà nữa khổ quá ạ

8 Các câu trả lời

nói thì mom nói mình dỡ hơi chứ mình dùng chai ddvs đông y bên zalo c này mình tắm hết á mom 0989688394 . mình bị ngứa nổi hột lên luôn ý. mình xài ddvs để trị khí hư mà tâm sự bị mụt ngứa chị ấy bảo tắm luôn đi cái mình tắm thử lại hết á. mom thử đi ạ

Mom thử bôi dầu dừa xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ăn đồ mát coi sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

nấu nuoc lá khế đặc mà tam m. nếu có cây lá đắng thi nau tam nhạy hon

ib zalo 0335752757 mình chỉ thêm nhé. hết ngứa dễ chịu luôn đó ạ

có thể do nóng gan, m uống nhiều nước, ăn đồ mát xem

bôi dầu dừa cho mềm da dịu

wuan tam ma