Thực đơn tăng sức đề kháng cho bé gồm những món nào thế các mom

Các mom chia sẻ thực đơn để tăng đề kháng cho các bé nhỏ đi ah. Đợt này giao mùa con dễ ốm hơn nên em hay bằm thêm ít tỏi khi nấu đồ ăn với cho con uống thêm ngày 1 cốc nước cam á. Còn món nào ăn cho bé tăng đề kháng đc ko các mom gợi ý cho em với. Em cũng bận lu bu quá chả có mấy thời gian chuẩn bị đồ ăn thức uoong cho bé, nhiều lúc nghĩ thấy tội ghê

Thực đơn tăng sức đề kháng cho bé gồm những món nào thế các mom
11 Các câu trả lời

Mom chịu khó cho bé ăn sơ ri ấy ạ lựa mấy trái ngọt ngọt cho bé ăn tốt lắm ạ