Thực đơn tăng sức đề kháng cho bé gồm những món nào thế các mom

Các mom chia sẻ thực đơn để tăng đề kháng cho các bé nhỏ đi ah. Đợt này giao mùa con dễ ốm hơn nên em hay bằm thêm ít tỏi khi nấu đồ ăn với cho con uống thêm ngày 1 cốc nước cam á. Còn món nào ăn cho bé tăng đề kháng đc ko các mom gợi ý cho em với. Em cũng bận lu bu quá chả có mấy thời gian chuẩn bị đồ ăn thức uoong cho bé, nhiều lúc nghĩ thấy tội ghê

Thực đơn tăng sức đề kháng cho bé gồm những món nào thế các mom
11 Các câu trả lời

Mh thì cho bé ăn cháo gà rau củ để tăng đề kháng cho con. Bước đầu thì mom sơ chế và rửa sạch tất cả các nguyên liệu (rau củ mom có thể tùy chọn theo sở thích của con) Sau đó luộc chín thịt gà và rau củ, mom có thể xé nhỏ hay băm nhuyễn thịt gà và cắt nhỏ rau củ. Nấu chín gạo với lượng nước vừa đủ. Sau đó cho thịt gà và rau củ ở trên vào đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp. Mẹ cho thêm chút dầu ăn dinh dưỡng vào nồi cháo để bổ sung chất béo cho con nhé.

Bé nhà mom giỏi ghê, ăn dc cả tỏi mà k nhè ra chứ bé e nhà m chỉ cần có tí mùi tỏi là lắc đầu nguầy nguậy, may là vẫn chịu ăn rau nhất là súp lơ luộc, k cần phải mời:)) Cam, quýt mùa này đang ngọt, hôm nào mẹ lười k vắt thì cắt miếng con cũng chén tì tì :)) E còn cho bé ăn thêm đu đủ chín, sữa chua uống, sữa chua ăn đều là những tpham giàu dd lại tăng sức đề kháng cho bé trong mùa dịch mà cũng đỡ lo con ốm lúc ttiet thay đổi ntn

Mom cho bé ăn các loại củ quả màu đỏ, rau xanh như rau ngót, rau dền, rau mồng tơi, trái cây, sữa chua nè

Mom chịu khó cho bé ăn sơ ri ấy ạ lựa mấy trái ngọt ngọt cho bé ăn tốt lắm ạ

mình nghĩ bổ sung đa dạng thì cũng phần nào có đề kháng trong các thực phẩm nữa

vậy mom bổ sung thêm vitamin C bằng các loại trái cây giàu vitamin C cho con

cho ăn chùm ngây, cam, bưởi, rau ngót, thịt gà hấp xíu sả cũng ok nè m

mik nghĩ nên dùng đa dạng đồ ăn bổ sung trái cây có vitamin C cho bé

Trong mục công thức có rất chi tiết và cách làm luôn mom ạ

ăn uống đầy đủ chất, ăn thêm tỏi, rau xanh, hoa quả mom