Có Mom nào tháng thứ 5 đã rạn như thế nào không ạ? Em có Bôi Biol từ tháng thứ 2 nhưng vẫn rạn ạ😞

Các Mom chia sẻ kinh nghiệm giúp em đã rạn vậy rồi Bôi gì cho bớt rạn, đỡ ngứa ( sau sinh dùng gì cho mờ thâm ạ). Em bị rạn đỏ ạ

Có Mom nào tháng thứ 5 đã rạn như thế nào không ạ?
Em có Bôi Biol từ tháng thứ 2 nhưng vẫn rạn ạ😞
7 Các câu trả lời

cơ địa rồi mom. Mom bôi nên mới rạn đỡ vậy chứ ko bôi là nó còn tệ hơn nữa í mom ạ. mà thiệt chứ này cơ địa thôi, chúng ta cơ địa rạn thì dù bôi cũng chỉ đỡ dc tí, nó rạn thì vẫn rạn thôi. Còn người cơ địa ko rạn thì khỏi bôi chét j thì nó cũng ko rạn m ạ

chắc do cơ địa rồi.. cơ mà sinh xong rạn tự nhiên trắng lại à.. đang bầu thì ai mà k rạn đỏ mom.. tiếp tục dùng bio oil cũng đc..

mom cứ tiếp tục bôi đi, bôi nó đỡ đấy mom, k bôi còn tệ hơn í

cơ địa r m dù có bôi thế nào cx k ht

do cơ địa thôi mom ơi

nay nha c

☹️