bí quyết sinh con trai

Các mom chia sẻ cho em bí quyết sinh con trai với ạ? Chồng tinh trùng yếu thì có ảnh hưởng đến việc sinh con trai ko?

10 Các câu trả lời

Bí quyết sinh con trai của em là lên lịch canh trứng thật chặt chẽ. Có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ để canh và soi trứng. Thứ hai, là cải thiện môi trường acid của tử cung, mình bắt đầu chú ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm để tăng cao xác suất hơn

Đạt cực khoái cũng là một trong những bí quyết sinh con trai nha mom. Vì khi cơ thể nữ giới đạt cực khoái, trứng sẽ được kích thích rụng nhanh hơn, dịch âm đạo trở nên kiềm hơn, từ đó tinh trùng Y mang giới tính nam sẽ dễ dàng phóng đến gặp trứng hơn.

Bí quyết sinh con trai thì mom kêu ông xã bổ sung thêm các chất: kẽm, hàu, tỏi, nhân sâm nha. Em thấy cũng hiệu quả lắm á

Có mom nào ở đây thích đẻ con gái hơn không?

chủ yếu là ông ck và ông trời mom ạ 😂

đi khám thử xem

canh trứng ak mom

có đó mom

Quan tâm

Tt