bỉm

các mom ai đã sử dụng spham này rồi cho em xin ít phản hồi thấy trên mạng bán nhiều mà k biết có tiện và tốt hơn bỉm thường k ?

bỉm
2 Các câu trả lời

Cái này mình thấy chỗ bán review ko tốt.

4y ago

Tùy loại mum. Có loại xài xong giặt được 3 lần của hàn...có loại đóng bỉm mum bỏ băng vào...có loại xài giặt... xài. Tiền nào của đó ... Nếu mum có tiền thì nên xài loại giặt 3 lần của hàn rồi bỏ thấy review tốt. Còn loại mum chụp thấy review con đái nó ko giữ đc nhiều nước...còn loại bỏ băng vào thì nó thay miếng tam giác trc đây xài. Mình ở nhà nuôi con nên vẫn trung thành cách cổ điển.

Xài bỉm một lần cho sạch sẽ