be không ngu dem

các me thong thai cho e hoi.co mom nao biết cách cho be ngu dem thức ngay không?

3 Các câu trả lời

M cố tập cho con thôi. Ban ngày con thức thì mở hết cửa cho phòng sáng với bật nhạc ầm ĩ lên cũng được. Lúc con ngủ và buổi tối thì tắt đèn với giữ thật yên tĩnh để con quen dần

Phải tập cho bé quen dần thôi Mom, tối thì tắt đèn khi đi ngủ, tạo cho bé 1 lịch sinh hoạt cố định, lặp đi lặp lại hàng ngày, từ từ bé sẽ quen thôi

Cho bé chơi ban ngày nhiều xem sao