Trị bệnh còi xương ở trẻ em

Các M ơii ! Giúp em, bé nhà em 6 tháng 23 ngày 7,3kg ! Bsi chẩn đoán da xanh còi xương ! Các M có bí kíp gì không bày em với ạ 🥲 Tầm 2 tuần nay tự nhiên con có dấu hiệu bị đổ mồ hôi bàn tay,chân và trán,tóc rụng , ngủ thì k thẳng giấc, hay giật mình và giảm giờ ngủ hẳn luôn. Em nghi con bị gì nên đi khám thì y như rằng, giờ k biết sao hic con bú mẹ song song sct các mom ạ

Trị bệnh còi xương ở trẻ em
8 Các câu trả lời

Ủa sao lạ v mom, 6m7kg3 ma bi coi xuong ha con mh 8m 6kg nè. Mom khám ở đâu v. trẻ bị còi xương thì uống vitamin D với liều 400 đơn vị/ngày, uống liên tục trong năm đầu. Trẻ còi xương thường bị thiếu canxi nên cần cho trẻ uống thêm canxi. Nếu bé mom đã bắt đầu ăn dặm thì thực đơn cần bổ sung cua, cá, trứng, gan, sữa, phomai, các loại rau xanh,... Bữa ăn của trẻ nên có dầu ăn hoặc mỡ để tăng hấp thu vitamin D.