Trị bệnh còi xương ở trẻ em

Các M ơii ! Giúp em, bé nhà em 6 tháng 23 ngày 7,3kg ! Bsi chẩn đoán da xanh còi xương ! Các M có bí kíp gì không bày em với ạ 🥲 Tầm 2 tuần nay tự nhiên con có dấu hiệu bị đổ mồ hôi bàn tay,chân và trán,tóc rụng , ngủ thì k thẳng giấc, hay giật mình và giảm giờ ngủ hẳn luôn. Em nghi con bị gì nên đi khám thì y như rằng, giờ k biết sao hic con bú mẹ song song sct các mom ạ

Trị bệnh còi xương ở trẻ em
8 Các câu trả lời

Với cân nặng và những triệu chứng như mom kể thì m nghĩ có thể đó là dấu hiệu trẻ còi xương thể bụ, xảy ra ngay ở cả các bé có cân nặng tốt, thậm chí là thừa cân, béo phì. Vậy nên bsi kết luận vậy cũng k có sai đâu. Còi xương chính là thiếu vitamin D hoặc rối loạn chuyển hóa D dẫn đến canxi trong máu giảm và phải dùng đến canxi trong xương, ảnh hưởng đến sự ptrien thể chất của con. Bé ăn dặm rồi thì mom để ý bsung các tpham giàu canxi, cho con ra ngoài trời vận động, tắm nắng

Ủa sao lạ v mom, 6m7kg3 ma bi coi xuong ha con mh 8m 6kg nè. Mom khám ở đâu v. trẻ bị còi xương thì uống vitamin D với liều 400 đơn vị/ngày, uống liên tục trong năm đầu. Trẻ còi xương thường bị thiếu canxi nên cần cho trẻ uống thêm canxi. Nếu bé mom đã bắt đầu ăn dặm thì thực đơn cần bổ sung cua, cá, trứng, gan, sữa, phomai, các loại rau xanh,... Bữa ăn của trẻ nên có dầu ăn hoặc mỡ để tăng hấp thu vitamin D.

ủa?@@ bs đó ở đâu zay mom? nói mình biết để mình né 😂 6th hơn, 7.3kg mà còi xương da xanh, bs này lang băm rồi mom ơi 🤣 con mom cân nặng ngay chuẩn rồi, còi j mà còi.

mom thử cho bé khám chổ khác xem sao mk thấy cân bé v chuẩn mà

6m 7kg3 còn còi thì thôi luôn á..

Bác sĩ ko cho giải pháp j hạ Mom

bé mình 7m mới 7kg 😓

Qt