cân nặng thai nhi

Các M ơi! Thai mình 36w6d mà e bé đã được 2900g rồi. Còn 3 tuần nữa sinh mà e bé to vậy sợ sanh mổ quá các M ạ!

41 Các câu trả lời

Bé nv là đúng chuẩn k lớn quá đâu e đừng lo quá ,e cứ ăn uống bt là đc,hạn chế tinh bột,chất béo động vật chứ sữa thì vẫn nên bổ sung cho con.hoặc sắp sinh rồi thì e uống thêm ngũ cốc lợi sữa đi loại đặc biệt giống c đang uống đây để tích lũy sữa non ra sớm cho con sau sinh.tập 1 ít sữa c cho bé bú sct tội lắm. Tập này thì nhờ học hỏi và chuẩn bị trước nên rất ok,bé c đc 3.2kg mẹ tăng 7kg.con đc bú mẹ hoàn toàn.

4y ago

Uh mom hihi

chuc me be khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom giống mình quá😑 giờ mình 39w mà cái bụng nó nặng ơi là nặng mình đi mà hai đầu gối mình đau luôn, ngồi xuống đứng lên khó khăn thấy mồ...toàn nhờ ck bế dậy k á😞

Hơi to m à, m ăn hạn chế lại k to quá lại mổ đấy https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

mình đây còn muốn con dc nhiều kí nè mom ..mình sinh mọ nên k lo về số lượng chỉ cần con ra đời mạnh khoẻ là ok r m ! cố lên

Sâ chỉ dự đoán thôi mom. Con mình lúc sâ 40 tuần là 3.5kg. Vào viện sâ trc sinh 3.4kg đẻ ra 3.2kg... Cũng k chừng dc mom nà

Đừng lo mấy chuyện đó...chỉ cần 2 mẹ con khoẻ là dc rồi mom ạ...tính trước bước k qua đâu ạ...mình cũng vậy ă

Mình cũng như mom...nhưng mom đừng lo mình cứ ăn bth thôi.. Em sợ cả 2 luôn í chứ...nhưng vì con thôi mom❤

Giờ ăn bt thôi mom...sữa giảm đi cũng đc...em từ lúc mang bầu k uống sữa đây 😕😕 lười uống lắm hzz

4y ago

M ơi đừng lười uống sữa.sữa rất tốt mà. Sữa không đường giúp tăng canxi, ổn định ối.sữa bầu cung cấp các vitamin khoáng chất giúp tránh dị tật thai nhi,phát triển trí não trẻ.nếu như k uống đc sữa bầu thì uống ngũ cốc bầu thay thế vì tác dụng cũng giống nhau mà còn khỏi lo khoản táo ở bà bầu.m uống ngũ cốc thì mình gthieu chỗ mình hay mua cho này 0793121183.ngũ cốc phân loại cho từng đối tượng bầu,sau sinh hay là bổ sung dinh dưỡng chứ ngoài thị trường toàn bán 1 loại về uống chung hết tdung chẳng có tuyệt đối đâu . Mà ngũ cốc hay sữa bầu gì cũng đc m phải bổ sung sớm vô,đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng phát triển cho con.

Chị cơ quan mình đẻ con thiếu tháng 4,1kg vẫn đẻ thường dc, mỗi tội bị rạch nhiều thôi