33w ít ối

Các M ơi làm sao để tăng ối nhanh ạ. em uống đủ thứ nước mà vẫn ko tăng dc

15 Các câu trả lời

. Em vừa rồi đi khám cũng ít ối . Bác sĩ cho uống gói này pha với 1 lít nước 1 ngày uống 2 gói nè . thêm 1 lít sữa tươi không đường + 3 trái dừa nữa . nay ối em ổn rồi . mom có thể thử .

Ngày ít nhất 2l nước lọc, thêm nước hoa quả, nước dừa nữa M, nằm thì nghiêng sang trái nha

M uống nhiều nước, rồi uống thêm nước dừa, nước mía nha, nước Cam

Sữa k đường và nước nhiều lên ạ

Một ngày uống ít nhất 2l nước nha m

Uống nc nh và nước dừa mom

Nước mía và nước dừa m nhé

sữa, mía, dừa, nước canh rau

Nước dừa nước mía à mom

Nuớc dừa nuớc mía nha m