nước ối ít

Chào các mom, em đang bầu 38tuần 5ngày bị ít nước ối, có mom nào đang gặp tình trạng như em không? Các mom dùng biện pháp gì để tăng nước ối nhanh chóng ạ? Cảm ơn các mom

9 Các câu trả lời

Bgio gần như k còn td dù b uog nhieu nuoc vì cái này từ bên trog, b nên chú ý đi khám thuig xuyên và theo dõi thai máy, ối ít mà dẫn đến cạn rất nguy hiểm cho thai nha, cần thiết thì b cthe chủ động mổ để cho an toàn nha vì bé cug đã đủ thag r

Nên ktra thường xuyên nha mom, uống nhiều nước Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ngày uống 3-4l nước ấm m nhé mh tham gia cuộc thi ảnh kiếm quà cho con, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Giờ sắp sinh rồi, mom đi khám thường xuyên thôi, cần thiết thì mổ bắt con để cho an toàn...chứ để cạn ối nguy hiểu lắm

sắp sinh r nên ktra thường xuyên thôi

Uống nhiều nc thôi mom

Cảm ơn các mom

quan tâm m

x