Tư vấn bà bầu

Các m ơi em bầu được 26 đi 3ngày rồi mà hnay lại ko thấy con đạp,như thế có sao không ạ. Ngày nào bé cũng đạp hay thi thoảng bé mới đạp thôi có m nào như e ko

10 Các câu trả lời

khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

nếu thấy bé ko đạp mom rung rung bụng xem có phải bé ngủ ko. nếu ko thấy gì thì mom nên đi khám ah chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

4y ago

vâg. cảm ơn m nhé. bé đạp lại rồi m

Mom theo dõi thêm, hoặc đi sa để an tâm hơn nha, trước mình cũng lo lắng như vậy nhưng đi sa thì ko sao á Mom. Chúc Mom vui khỏe

4y ago

mới đi khám hôm nọ thôi m. tối đi ngủ nó đạp lại rồi ạ

m cư theo dõi them 1 2 hôm xem sao nhe. tàm 3 hôm ko thấy thi di sa ạ. minh cung z á. nhưg bé ksao á

4y ago

the ksao dau m. m cu thoai mái ra hi

ngày nào bé cũng đạp . nhưng ít hay nhiều tùy bé nữa mom

M đi khám nhé, ngày nao bé cũng đạp m nhé

mom nên đi khám xem ebe thế nào nhé

M khám xem sao

4y ago

vâg m

Tt