Thiếu ối + TĐTK

Các m ơi e buồn quá, e nay 27w, e bị thiếu ối nhưng lại tdtk, bs bảo uống nhìu nước lọc thôi. Có m nào có cách tăng ối mà ko dính tdtk chia sẻ e với ạ. E cám ơn

9 Các câu trả lời

Uống ngày 3 lít hơn. Và uống dội hen. Là uống lần 500ml cho cơ thể nhận biết mẹ dư rồi và sẽ truyền qua con. Mình đã làm bà duy trì dc tới tuần 38. Cố lên Đi đái hơi nhiều nhe

11mo ago

Dạ vâng

uống nước là đúng rồi m, ngày 3 lit, mình lúc trc hơi thiếu ối bs kêu uống nc thêm, uống thế nào mà tới tuần 39 khám bị đa ối bs cho nhập viện chờ sinh lun

Uống thêm nước, nhưng đừng uống nhanh, mà m uống tử từ từng ngụm nhỏ thôi nhé, bs dặn m z đó. Ko phải uống nhiều là vào ối hết đc đâu

11mo ago

Dạ e cám ơn m

Ksao đâu Mom ak. Uống tăng nc lọc lên. T cũng đang bị TĐKT mức 2 , dư ối đây + điều chỉnh chế độ ăn là ok nhé

11mo ago

Ok cám ơn m đã động viên nè

V thì m chỉ được uống nước lọc thôi, cố gắng uống nhiều nc lọc nha m

uống nước lọc, sữa ko đường, nước dừa

Cứ uống nước lọc sữa tươi ko đg mom à

sữa tươi không đường nhé

Uống nc dừa cũng đc mà