Ăn dặm Bú bình

Các m ơi! Con nhà mình được7m20d mà nặng 7,6kg! Cả tháng lên được 200gr ! Trộm vía ăn ngủ đựợc, mà ko chịu bú bình! Bú mẹ thì lúc được lúc không! Làm sao để khắc phục ah!

5 Các câu trả lời

mom thử giãn cữ xem sao. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m thử đổi bình sữa xem

M dùng thìa cho bé

qt

TT