bé 17 tháng tuổi chỉ uống sữa bằng thìa.

Có mẹ nào nuôi con mà bé chỉ.bú mẹ và uống bằng thìa như e ko. Lúc còn cho bú mẹ tập cho bé bú bình nhưng bé ko bú, bs dặn cho ăn bằng thìa đến giờ bé ko bú bình luôn và mình củng cho ăn bằng thìa đến giờ. Trộm vía bé củng lên cân Và phát triển tốt nhưng các mẹ biết cho con ăn sữa bằng thìa nó cực ntn rồi đó. Bé nhà 17 tháng mà vẫn ko chịu ăn dặm chỉ uống sữa bằng thìa thôi. Các mẹ có lời khuyên nào cho mình ko. Cảm ơn các mẹ.

4 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Thu bo đói xem ăn ko

đổi bình xem m.

tt