Bầu 16w bị viêm họng sốt

Các m ơi cho m hỏi m bầu 16w bị viêm họng sốt có cách nào chữa dk k phải uống thuốc k các m

11 Các câu trả lời

sốt khá nguy hiểm cho bà Bầu, nếu nhẹ bạn có thể uống nước ấm, và ngâm trái Kha tử để uống rất nhanh hết viêm họng. Nhưng nếu tình trạng nặng kéo dài, bạn nên đi Bs mình thăm khám thai để được cho thuốc uống nhé. Sẽ có những thuốc dành cho Bầu nè. Chứ kéo dài mệt lắm ạ

M cũng bầu 18w bị viêm họng mấy tuần nay. Cách tốt nhất là mom đừng nằm máy lạnh, súc miệng bằng nước muối thường xuyên, nếu sốt thì phải khám bác sĩ để chỉ định thuốc uống (16w có thể uống paracetamol được). Mình cũng làm cách này giờ đỡ rồi.

Giống mình , mom niêu sốt cao thì có thể lau người bằng nước ấm hoặc uống thuốc dạng sủi hạ sốt theo chị Đinh của bs niêu có thể giảm nóng thì có thể chít thuốc bôi dưỡng cho mom để khỏe hơn , mom không nên tự ý uống thuốc đó.

Trước mình lấy nước ấm cho chút muối và chanh lau người (phòng kín gió nhé )và sắp trán hạ sốt

Không nên uống thuốc ạ, mom súc miệng nc muối đắp khăn cho hạ sốt mom ak

mình dùng quả quất với đường phèn hấp cách thủy lên ăn nhé!

Mom uống lá diếp cá và tía tô hạ sốt hay lắm nè

Súc miệng nước muối ấm nhiều lần trong ngày ạ

tăng cường uống nước cam, chanh nè mom

Đu đủ ngâm mặt ong cũng tốt nè mom