Bị viêm họng khi mang thai

Có bầu mà bị viêm họng Bs không cho uống thuốc chỉ kêu đợi vài ngày nữa là hết mà bây giờ em đau quá chịu không nổi M nào biết cách gì để mau hết chỉ em với #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, nước cam, chanh, làm húng chanh đường phèn hay tắc chưng đường phèn uống nè m

m súc họng nc muối nhiều lần nhé uống nhiều nc ấm uống thêm nc cam nữa m ạ

mom chưng tắc đường phèn or chanh mật ong nhé, sẽ dịu hẳn luôn

m chưng húng chanh hoặc hẹ đường phèn uống xem đỡ k nha..

uống nước ấm, chưng húng chanh đường phèn uống m

mom tắc với đường phèn á , uống nước ấm