các m giúp e với

Các m ơi cho e hỏi thai 16w mà trọng lượng có 20gr có sao ko ạ.

các m giúp e với
45 Các câu trả lời

Nhỏ rồi . Mom gắng ăn nhiu vào . Ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu 24 loại hạt chỗ zalo này nè mom 0989688394 . Loại này nhiều mom uống mà bé hấp thu tốt bé mình sinh 3.9kg à . Chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé.

Mom có coi lộn hk. Mìh hồi 16tuần đc 120g. Còn bảg cân nặg trug bìh là 100g. S mà có 20g mom

Mình 16w ốm nhách có 45kg mà hỡm siêu âm còn dc 140g í , có nhầm gì ko momm

Bs có nói gì k mom ? M 15 tuần đã 120g rồi . Nhìu khi đánh máy thiếu

Tầm 20t trở di thi mới can năng chuẩn mom nhé.nhưng 16t mjh da 100g zui

Mấy tuần này cân nặng k qtrong lắm đâuu mom, e bé pt bt là đk â

Chưa quan trọng lắm đâu m càng lớn thai càng phát triển nhanh

Minh nghi be nha ban 200gr nhung do bac si đanh may nhầm thui ne hehe

tầm này chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom

chắc bs đánh nhầm đó m ơi... bé mình 16w 174gram