Trọng lượng thai

E bầu 15 tuần, trọng lượng thai được 120gr thì có bth hay nhẹ gì k các m? Bé đầu tiên nên chưa rõ, m nào biết cho e xin ý kiến với ạ.

10 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #zalo_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

bình thường nha mom . ăn uống nghi ngơi tốt là được mom nha . từ 20w thai phat triển cân nặng nhiu. mom uống sữa tươi không đường với loại dinh dưỡng cho bầu chỗ Zalo này nè mom 0989688394 . mình uống vào bé nhiều TV sinh 3.8kg nè

15 tuần chuẩn có 70g thôi nha. Bé vượt 50g rồi nhé. Mà thai còn nhỏ chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom. Sau tuần 25 26 mới bắt đầu tăng nhanh hơn

bình thường nha mom, 25w trở lên thai mới bắt đầu to bây giờ bé khỏe phát triển là được rồi

dưới 20w chưa quan trọng van đê cân nặng lắm đâu m

vượt chuẩn rồi ạ

Bình thường b à

bình thường m

wt

qt