Thắc mắc 🤨

Các M ơi , cho e hỏi... TH true milk nguyên chất là ko có đường bầu uống đc jai ko ạ ????

Thắc mắc 🤨
14 Các câu trả lời

Lúc trc mình cũng uống vinamilk k đường, giờ đổi sang th ko đường này nè mom uống con mau lên kg lắm á

thai kì bình thường thì uống này đc. tiểu đường thai kỳ thì vẫn cứ nên uống ko đường nhé mẹ

mình uống từ lúc bầu giờ 39w con 3kg8 rồi ạ. đang mong ngày con ra gặp mẹ quá rồi

3y ago

c.mơn m . mk 35w con mới 2kg5 à nên ráng uống cho con lên cân cx mong con từng ngày

đúng rồi, th true milk nguyên chất là ko đường nhé. Lúc bầu mình toàn uống loại này ko đó

tại mk nge nói có loại để chữ ko đường á nên mk hơi hoang mang

3y ago

uống riết thấy nó ngon mom ạ 😂 trc mình cũng ko hảo sữa

Được mom, nếu khó uống thì mom uống loại ít đường cũng đc

có loại Không đường đó bầu uống tốt mom ạ

Mình uống vinamik ko đường

3y ago

Mình thì nghĩ chắc loại nào cũng giống nhau. hi

Được mom nha

ok á m ak...