???

Các m ơi bé nhà e bị nấc nhiều lắm ạ. Một ngày nấc mấy lần như vậy có sao không ạ. Làm sao để hết ạ

6 Các câu trả lời

Đây nhé mom. Cho dù vỗ ợ hơi bé vẫn có thể Nấc nhé NẤC CỤC LIÊN TỤC Các bác sĩ chuyên khoa chưa tìm ra nguyên nhân chính xác của việc trẻ nấc cụt liên tục. Một số người cho rằng do việc truyền xung thần kinh chưa ổn định giữa não và cơ hoành - cơ bụng giúp việc hô hấp. Biểu hiện nấc cụt ở trẻ là vô hại, sẽ mất khi trẻ lớn lên. Nếu trẻ nấc cục, kèm theo hay nôn trớ, hay giật mình, trằn trọc khó ngủ, đổ nhiều mồ hôi, chậm lên cân, ..., mới đáng lo và đến hơn 90% là do trẻ thiếu vitamin D.

5y ago

Cảm ơn m ạ

Bs từ dũ bảo mình là cho bé bú hoặc khi bé khóc sẽ hết nấc. Hoặc bạn lấy miếng giấy nhỏ hoặc đuôi lá trầu dán lên chổ trán bé

mỗi lần bé mình nấc mình cho ti là hết

Cho pe ti vào bn nhé, tu từ hét ah

Vỗ ợ hơi cho bé sau bú

5y ago

Cảm ơn m ạ

Không sao b ạ, từ từ sẽ hết. B mình cứ bú vào là nấc mặc dù vỗ ợ đầy đủ Càng lớn sẽ càng hết dần nhé