Mọc răng nôn trớ

Các m ơi . Bé nhà e 11m . Nay nhú răng . Sốt mà kiểu hay nôn . Kiểu ko muốn ăn là ọa. Con các m có bé nào mọc răng mà có câc triệu chứng gì ko . Cho e tham khảo để đỡ hoang mang vs ạ.

5 Các câu trả lời

do bé sốt nên dễ dẫn đến nôn trớ mom ạ, nôn lâu mom nên cho bé đi khám nhé

Nôn nhìu là lâu thì nên cho bé đi khám nha Mom

2y ago

Trc mình cũng vậy ak. Lo lắm. Cố gắng Mom nha

chắc là do bé đau, mệt nên z á m.

2y ago

e cũng mong là do mệt nên vậy. chứ e cứ sợ bị nhiễm trùng

Sốt mệt nên ói á mom ạ

2y ago

Ko sao đâu mom ạ hihi

chắc do bé đau á mom

2y ago

chắc z m ạ. kiểu nhú 1 cái răng rồi. màays hôm nay e thấy lợi bé sung đỏ cả trên cả dưới. chắc đau quá nên cứ hả miệng chảy nước miếng rồi cắn tay