Dây rốn cuốn cổ

Các m ơi. Bé của em 32w rồi. Hôm nay đi siêu âm bác sĩ nói dây rốn cuốn cổ 1 vòng, hơi ít nước ối, nhưng lại không dặn nên làm gì hết. Các m biết chỉ giúp em với ạ

15 Các câu trả lời

mom chịu khó đi bộ nữa , lúc 28w bé nhà mình cũng bị dây rốn quấn cổ một vòng bs nói về chịu khó đi bộ con có thể tự tháo ra được 32w mình đi khám lại con đã tháo ra được rồi mom à

bthg thôi mom, trong bụng các bé cũng vận động mà, chuyện cuốn cổ là bthg, bé nhà mình đứa nào cũng thế, tuần trc tuần sau đi khám lại tháo rồi ^^

mình siêu âm 32w cũng dây cuốn cổ 1 vòng và khó tháo, về chồng mình hay nc vs con với làm theo mẹo dân gian bò quanh giường 34w con tháo r mom ạ.

Đi bộ nhiều, nc với con để bé tự tháo, uống mỗi ngày một trái dừa cho đến đủ ối nha.

Dây rốn quấn cổ 1 vòng bình thường nha, vẫn sinh thường được mom ạ

Uống nước nhìu vô mom...e trk cũng bị vẫn sanh bình thường mom...

uống nhiều nước lọc, sữa k đường mom.. quấn 1v k sao hết á..

Chị bạn tui rốn quấn cổ 3 vòng mà vẫn sinh thường đc .

Uống nhiều nước nhé.mom uống nước dừa, nước mia nhé.

Uống nhiều nước, bổ sung thêm nước dừa nha Mom.