Hoang mang lo lắng

Các m ơi bh em hoang mang quá e bầu 41tuan rồi mà vẫn không thấy đau bụng gì cả ,tính đi mổ thì bme với mọi người lại bảo sợ siêu âm k chính xác mổ con ra lại sợ non, k mổ thì sợ con bị làm sao giờ e không biết phải làm ntn nữa

7 Các câu trả lời

40 w là nên nhạp viện theo dõi rồi m, để lâu nguy hiểm con nha m. Mổ ko sao hết á, kiểu gì thì bé ra ngoài an toàn là đc. Mình lố 5 ngày mà tự xin mổ luôn nè, sợ con bị ảnh hưởng, quá ngày bé sẽ ị phân su trong bụng, lỡ nuốt phải nhiễm trùng ruột lại khổ hơn

Đến viện đi mom ơi, bs khám rồi tư vấn cho mom nha. Chúc mom mẹ tròn con vuông. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

non gì nữa mà non, 39-40 tuần là đẻ đc rồi, để 41 tuần là hơn rồi đó. thai già quá trong bụng sẽ bị suy thai ,mom nên vào viện, có bác sĩ họ sẽ tư vấn chích thuốc dục sinh hay là mổ. nhớ đếm cử động bé đạp trong ngày

nhập viện đi m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

có lệch cũng chỉ 1 2 tuần là cao. thai 37w trở đi thì k gọi là sinh non đâu m. nhập viện cho bs theo dõi tình hình giục sinh hoặc mổ thôi m ơi, k nguy hiểm cho bé

mom cứ khám định kì và lm theo bs thôi mom

41t rồi, nên đi viện ngay m ạ