Táo bón....

Các m sau mổ ăn gì để có thể đi cầu được ak

10 Các câu trả lời

ăn rau hoa quả mát coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Đu đủ chín. Chuối. Khoai lang. Ăn nhiều rau. Uống nhiều nc. Mình còn mới nghe bày ăn thanh long cũng dễ đi á. Mà nên chọn loại ngọt chứ k bé lại xì xoẹt

uống lợi sữa có hạt chia dê đi lắm mom . Mình uống chỗ zalo c này0989688394 vừa lợi sữa lại ko táo bón đi ngày một . con ti tăng tháng đầu 1.5 kg .

ăn hoa quả. rau. chuối.uống ngũ cốc bên zalo này nè mom 0989688394 phân mềm dê đi á mom

ăn rau quả mát, khoai lang, uống nhiều nước mom..

4y ago

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

sau mổ đi lại nhiều cho xì hơi là đi nặng đc

4y ago

vậy thì ăn thêm khoai lang nhé

m ăn nhiều rau, chuối,hoa quả mát nữa

ăn thức ăn, hoa quả có tính mát

an du du nha m

Anh thanh long nhe mom