Thai 34w bị ra huyết

Các M oi mình được 34w, bị ra huyết đau bụng ctc nở 1p rồi mà đi viện bsi bảo dưỡng. H mình đang đau bụng từng cơn. Có M như mình mà sinh luôn ở tuần này k

10 Các câu trả lời

Ko sao mom, giờ mom hạn chế vdong nhiều nhất có thể, chỉ đi vs thôi còn đâu nằm 1 chỗ. Mình bị vài lần doạ sinh non, tuần 24 nằm viện vài ngày r đặt thuốc giảm gò dưỡng thai là ổn à

m ráng ăn cháo cá chép cho an thai nha m.và hạn chế đi lại nha.sinh thì từ tuần 32 là nuôi được rồi nha m.nên m ko quá lo đâu nha

ráng nằm dưỡng đi mom ạ, ăn cháo cá chép cho an thai

mom theo bác sĩ chỉ định thôi mom

m giữ tinh thần thoải mái nhé

ráng nằm nghĩ dưỡng đi m

ráng nằm dưỡng mom ơi..

nghe theo bác sĩ đi mom

chúc 2 mẹ con bình an

nghe theo bs thôi mom