các mon sanh rồi cho e hỏi cái.

bộ e bé mới sanh còn trong tháng là khỏi mặc quần hả các mon. chỉ mặc tả dán thôi à, #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

con mom muốn mặc sao cũng dc. Mẹ mình thì suốt ngày bận quần cho nó đây

3y ago

mẹ ck e ko cho mặc, bảo trong tháng khỏi mặc chỉ mặc tả dán thôi,, 😐 mẹ e thì kiu mặc quần cho bé nên e sẽ nghe mẹ e, hi

con mình k mặc vì lúc đó nóng. tới giờ mình cũng ít cho mặc. hihi

nếu nóng thì ko cần mặc, mh thì cứ mặc cho gọn gàng

ngày nóng quá k mặc cũng được, đêm thì mặc cho bé

m muốn mặc gì cho bé cảm thấy thoáng mát là ok

Nếu nóng quá thì k cần mặc cũng được.

trời mùa nóng thì k cần mặc đâu mom

mác bim dán roi ta van mác quan dc bt ma mom

3y ago

mẹ ck e ko cho mặc quần ấy,,, bảo trog thag khỏi mặc quần mặc tã thoi

nóng thì k cần mặc nha mom..

Mặc quần vào cho n chứ m